Vé máy bay đi Perth

Có bao giờ bạn tự hỏi rằng: “Đặt Vé máy bay đi Perth như thế nào? Mua vé ở đầu thì có giá tốt hơn? Hãng hàng không nào đem lại cho bạn hành trình bay từ TPHCM sang Perth với chất lượng tốt?” Hôm nay, đại lý sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên, bên cạnh đó, Chúng tôi còn giúp bạn tham khảo bảng giá vé máy bay đến Perth từ Việt Nam của các hãng hàng không để có sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình bay sắp đến của bạn.

Các đường bay, hãng hàng không và bảng giá vé máy bay đi Perth

* Thông tin các đường bay đến thành phố Perth, Úc từ Việt Nam

Bay đến Perth từ Việt Nam, có 3 đường bay chính các bạn có thể chọn đó là Tp Hồ Chí Minh – Perth, Hà Nội – Perth, Đà Nẵng – Perth. Nếu bay từ TPHCM, Hà Nội hoặc Đà Nẵng, các bạn sẽ được nối chuyến 1 điểm tại thành phố Kuala Lumpur của Malaysia.

Ngoài bay từ ba điểm bay trên, các bạn còn có thể khởi hành tại các thành phố có sân bay quốc tế tại Việt Nam như Cần Thơ, Hải Phòng, Nha Trang, Phú Quốc, Vinh, Tam Kỳ, Huế,… nếu bay từ các sân bay này, các bạn sẽ được nối quá cảnh tại 2 trạm với trạm thứ nhất là TPHCM, Đà Nẵng hoặc Hà Nội và trạm thứ hai là thành phố Kuala Lumpur.

* Thông tin các hãng hàng không khai thác đường bay đến Perth

Hiện có trên 20 hãng hàng không khai thác các chặng bay từ Việt Nam đến Perth. Trong số đó, các hãng chính thường khai thác hành trình bay sang Perth với chất lượng tốt nhất là Singapore Airlines, Qantas, Jetstar, Cathay Pacific, Air Asia, Emirates, Thái Airways, Malindo Air, China Southern, Malasia Airlines, Qatar Airlines, Etihad Airways, Garuda Indonesia, Tiger Air…

* Bảng giá vé máy bay đi Perth thấp nhất trong những tháng tới

Bảng giá của hãng Malindo Air

Điểm đi Điểm đến Thời gian bay Giá vé thấp nhất
Một chiều Khứ hồi
TPHCM Perth 15h 55m 1,960,000 vnđ 4,341,000 vnđ

Bảng giá của hãng Tiger Air

Điểm đi Điểm đến Thời gian bay Giá vé thấp nhất
Một chiều Khứ hồi
TPHCM Perth 14h 30m 2,710,000 vnđ 6,190,000 vnđ
Hà Nội 18h 55m 3,380,000 vnđ 7,340,000 vnđ

Bảng giá của hãng Air Asia

Điểm đi Điểm đến Thời gian bay Giá vé thấp nhất
Một chiều Khứ hồi
TPHCM Perth 15h 55m 1,200,000 vnđ 2,560,000 vnđ
Hà Nội 19h 15m 1,900,000 vnđ 3,820,000 vnđ

* Lưu ý:– Giá vé chưa bao gồm thuế, phí.
– Gọi để được hỗ trợ xem giá đã thuế, phí chính xác.

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ đi Perth từ Việt Nam

Trong số các hãng hàng không thường xuyên cung cấp hành trình bay từ Việt Nam sang Perth thì có Air Asia, Tiger Air và Malindo Air là khai thác với chí phí chuyến bay thấp nhất. Không chỉ thế, 3 hãng này cũng thường xuyên triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn, giảm giá vé đi Perth từ 10 đến 30%. Nếu các bạn có thể kịp thời, liên hệ đặt vé vào đúng thời điểm diễn ra khuyến mại của các hãng, thì có thể tiết kiệm được tối đa chi phí bỏ ra khi mua Vé máy bay đi Úc rồi. Vậy làm sao để biết được các hãng hàng không này khi nào mở bán khuyến mại?

Liên hệ đặt vé máy bay sang Perth giá rẻ tại đại lý

Đại lý vé máy bay chuyên đem đến cho quý khách hàng những hành trình bay đến thành phố Perth với giá tốt nhất. Chúng tôi thường xuyên kiểm tra những tin tức khuyến mãi từ các hãng hàng không nhất là Malindo Air, Tiger Air và Air Asia. Đăng tải các chương trình ưu đãi hấp dẫn của các hãng hàng không, giúp cho quý khách hàng có thể kịp thời nắm bắt thông tin và liên hệ đặt vé giảm giá đúng thời điểm.

Bên cạnh đó, còn nhận săn vé máy bay giá rẻ du lịch sang Perth cho những khách hàng không có nhiều thời gian rãnh hoặc luôn bận rôn trong công việc và sinh hoạt. sẽ giúp bạn kiểm tra các tin tức khuyến mãi hằng ngày, hằng giờ… và khi có bất kỳ sự kiện giảm giá nào liên quan đến chặng bay sang Perth của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay để nhanh chóng đặt vé.

Vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm được biết bao nhiêu chi phí. Còn do dự gì mà không gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu những tấm Vé máy bay giá rẻ? Đại lý hân hạnh là một trong những đơn vị phân phối vé máy bay uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM.

 

THÔNG TIN VÉ MÁY BAY KHÁC: Vé máy bay đi Perth kinh nghiệm du lịch


vé máy bay giá rẻ - vé máy bay giá rẻ nhất - sdt nhà xe phương trang - vé xe limousine