Vé tàu đi Côn Đảo giá rẻ

Bạn muốn đi du lịch Côn Đảo, từ Hà Nội hay các tỉnh miền trung bạn có thể đi tàu hỏa đến Sài Gòn. Sau đó đi xe khách đến Vũng Tàu để đi ra đảo bằng đường thủy hoặc đường hàng không từ Sài Gòn. Muốn mua Vé tàu đi Côn Đảo giá rẻ thì chỉ cần gọi điện đặt vé tại Phòng vé . Bạn đã có thể dễ dàng sở hữu những chiếc vé tàu giá rẻ nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng có bán vé máy bay đi Côn Đảo từ Sài Gòn giá rẻ nhất để bạn lựa chọn.

Tổng đài đặt vé:

Vé tàu đi Côn Đảo giá rẻ
Vé tàu đi Côn Đảo giá rẻ

Côn Đảo ở đâu?

Côn Đảo từ lâu được biết đến một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của vùng Nam Bộ. Là địa điểm du lịch hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế, thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Côn Đảo được biết đến với những bãi biển trong vắt, cát trắng mịn làm say mê du khách khắp nơi khi đặt chân tới đây. Hãy một lần đến với côn đảo để khám phá hòn đảo nổi tiếng này và cảm nhận vẻ đẹp trong vắt nơi đây.

Các chuyến tàu ra Côn Đảo: 

Tàu CQ-03 (Vũng Tàu – Côn Đảo).

Tàu Côn Đảo 09 và tàu Côn Đảo 10 (Cảng Cát Lở, Vũng Tàu – cảng Bến Đầm, Côn Đảo).

Tàu Greenlines (cảng Cát Lở, Vũng Tàu – Cảng Bến Đầm, Côn Đảo hoặc Bến Bạch Đằng, thành phố Hồ Chí Minh – Cảng Bến Đầm, Côn Đảo). 

Đặt mua vé tàu tại Đại lý

Bạn bận rộn không thể dành thời gian trực tiếp đến Ga tàu đặt vé tàu đi Côn Đảo. Hãy để hỗ trợ bạn đặt vé tàu nhanh chóng, tiện lợi. Đặt vé tàu giá rẻ đi Côn Đảo, quý khách vui lòng liên hệ đến đại lý vé tàu giá rẻ qua số điện thoại  nhé.

 

THÔNG TIN VÉ MÁY BAY KHÁC: Vé tàu đi Côn Đảo giá rẻ đại lý vé máy bay


vé máy bay giá rẻ - vé máy bay giá rẻ nhất - sdt nhà xe phương trang - vé xe limousine