Vé tàu đi Vinh Nghệ An giá rẻ

Bạn có chuyến đi Vinh Nghệ An du lịch, công tác, về quê,… có thể lựa chọn nhiều phương tiện đi lại khác nhau như máy bay, tàu hỏa và xe khách. Tùy theo nhu cầu và khả năng kinh tế mà bạn có thể lựa chọn cho mình những loại hình đi lại thích hợp, tuy nhiên với chiếc Vé tàu đi Vinh Nghệ An giá rẻ là phương tiện đi lại luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn đồng hành.

Quý khách có nhu cầu đặt mua vé tàu hãy gọi: nhé.

Sở dĩ khách hàng chọn đến Vinh Nghệ An bằng tàu hỏa là vì nó giúp người đi luôn thoải mái, chỗ ngồi rộng rãi, ăn uống tự do, có thể ngủ nghỉ bất kỳ lúc nào mình muốn, thích hợp cho cả gia đình đi cùng và đặc biệt là dù chặng tàu xa hay gần cũng khiến người đi dễ chịu với giá cả phải chăng.

Thông tin về nhà ga Vinh Nghệ An

Ga Vinh Nghệ An là ga lớn có lượng người qua lại rất đông, nhà ga này nối với ga Quán Hành với ga Yên Xuân phục vụ nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa của người dân các huyện tại Vinh Nghệ An

– Trụ sở chính nhà ga Hải Phòng: 1, Lê Ninh, Tp. Vinh, Nghệ An

– Hiện tại một ngày có 5 đội tàu chở khách chạy tuyến Bắc Nam khởi hành từ Hà Nội dừng lại là: SE1, SE3, SE5, SE7, SE9 và ngược lại chuyến tàu khởi hành từ Sài Gòn: SE2, SE4, SE6, SE8, SE10 điều dừng lại ở ga Vinh Nghệ An.

– Các tàu vận chuyển hành khách bằng các toa xe ngồi cứng, ngồi mềm, toa xe 2 tầng có điều hòa nhiệt độ.

Giá vé tàu đi Vinh Nghệ An là bao nhiêu?

Để tiện cho việc mua được vé tàu giá rẻ đi Vinh Nghệ An của quý khách hàng, đại lý cập nhật giá vé dưới đây cho hành trình từ nhà ga Sài Gòn – Vinh Nghệ An và Hà Nội – Vinh Nghệ An.

Hành trình Loại ghế Giá vé
TPHCM – Vinh Ngồi Cứng

 

Ngồi Cứng Điều Hòa

Ngồi Mềm

Ngồi Mềm Điều Hòa

Nằm Cứng Điều Hòa

Nằm Mềm Điều Hòa

Liên hệ

 

550.000 đ

Liên hệ

620.000 đ

700.000 đ

820.000 đ

Hà Nội –  Vinh Ngồi Cứng

 

Ngồi Cứng Điều Hòa

Ngồi Mềm

Ngồi Mềm Điều Hòa

Nằm Cứng Điều Hòa

Nằm Mềm Điều Hòa

Liên hệ

 

450.000 đ

Liên hệ

Liên hệ

600.000 đ

750.000 đ 

+ Giá vé này đã bao gồm thuế phí và bảo hiểm đi tàu

+ Mức giá này không cố định, nó tùy thuộc vào thời gian mua vé, thời gian đi và loại ghế, giường bạn đặt liên hệ để biết mức giá cụ thể nhé

<>

Liên hệ đặt mua vé tàu đi Vinh Nghệ An giá rẻ tại

Hệ thống vé tàu hỏa Bắc Nam là nơi y tín để bạn ủy thác book liền những chiếc vé tàu hỏa đi Vinh Nghệ An giá rẻ. Chúng tôi là đại lý chính thức của hệ thống đường sắt Việt Nam – nơi kết nối những hành trình trên tàu lửa, giúp bạn có những chuyến du lịch thật thú vị.

Để sở hữu nhanh chóng vé tàu lửa giá rẻ quý khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin cá nhân như: họ tên, số chứng minh thư, số điện thoại, hành trình khởi hành từ đâu đến đâu, ngày giờ xuất phát, đối tượng đi tàu,… thông tin càng chi tiết càng tốt để bộ phận chuyên viên chúng tôi đặt vé giúp bạn.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé 24/7:

 

THÔNG TIN VÉ MÁY BAY KHÁC: Vé tàu đi Vinh Nghệ An giá rẻ ban ve may bay


vé máy bay giá rẻ - vé máy bay giá rẻ nhất - sdt nhà xe phương trang - vé xe limousine